Banner Banner Banner

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Hiện:
Tìm theo:
Chương trình " Tôi là đầu bếp " do Phương nam Pro Sản Xuất
Ở mỗi một Quốc gia đất nước đều có những nét văn hóa ẩm thực riêng thể hiện sự tinh hoa tinh tú đặc thù. Việt Nam cũng không ngoại lệ, văn hóa ẩm thực Việt Nam cô đọng chính là nét văn hóa tự nhiên được hình thành từ cuộc sống thời thực từ xa xưa cho tới nay nó thể hiện nét văn hóa tinh thần của ngư..
TRI ÂN KHÁCH HÀNG LẦN THỨ 5 - 2015
Chương trình tri ân khách hàng nhận quà khủng. Cơ hội  nhận quà tặng và các giải thưởng nổi bật trong chương trình “Tri ân khách hàng” nhân dịp cuối năm của Công Ty Phương Nam với các giải thưởng giá trị cao, thiết thực và ý nghĩa. Nhằm tri ân các khách ha..
PHIM NGẮN CA NHẠC " CHIẾC MUỖNG "
Vào giữa tháng 11/2016. Hãng phim PHƯƠNG NAM PRO kết hợp cùng với ca sĩ Hoàng Y Nhung để cùng bấm máy bộ phim mang tên rất lạ "Chiếc Muỗng". Đây cũng là tâm huyết đã ấp ủ bao lâu nay của cô ca sĩ trẻ này. Bằng tất cả tình yêu vô bờ bến mà cô dành cho mẹ của mình đã được thể hiện trọn vẹn trong bộ ph..
TĂNG HỌC PHẦN HỌC BỔNG HỌC SINH NGHÈO BẾN TRE
..
"Choáng" với mức cát-sê "khủng" không kém ca sĩ của diễn viên Việt
Diễn viên phim ảnh Ở thời kỳ trước, diễn viên chính được nhận từ 10 - 15 triệu đồng/ phim điện ảnh, từ 1 - 2 triệu đồng/ tập phim truyền hình. Thì trong những năm trở lại đây, thù lao đóng phim của diễn viên đã cải thiện đáng kể bởi sự gia tăng không ngừng về số lượng của phim Việt. ..
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ QUẢNG CÁO PHƯƠNG NAM © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP