Banner Banner Banner

GIỚI THIỆU

Phương Nam Pro – Sự khác biệt hoàn hảo !

Hiện nay, doanh nghiệp thường ứng dụng những thước phim để giới thiệu về công ty, sản phẩm hay dịch vụ nhằm chuyển tải thông điệp đến khách hàng hơn cả vạn lời nói hay văn bản. Tuy nhiên, để có được những thước phim hay và chuyển tải đúng thông điệp của thương hiệu thì không phải đơn vị truyền thông nào cũng làm được.

Công ty TNHH Quảng cáo và Đầu tư Phương Nam ( gọi tắt là Phương Nam Pro ) được thành lập ngày 25/6/2010 là một công ty có thế mạnh chuyên về sản xuất TVC, phim truyền hình,  bên cạnh đó còn có 1 số lĩnh vực khác liên quan đến truyền thông như: gia công các sản phẩm truyền thông cho các đài truyền hình, sản xuất phim giới thiệu, MV... Bằng kiến thức được đào tạo và tuyển chọn bài bản, kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi sở hữu một đội ngũ biên tập viên, đạo diễn, kỹ thuật viên giỏi, có khả năng làm chủ được công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở các lĩnh vực gồm:

·        Sản xuất TVC, phim truyền hình, phim giới thiệu doanh nghiệp, phóng sự cưới, phim ngắn, Talk show, MV ca nhạc… với công nghệ Avid Media Composer 3, Final Cut Studio 2, Adobe After Effect, Sony Vegas, Final Cut Pro 6 qua hệ thống thiết bị máy quay hiện đại 4K, FULL HD gồm: Black magic, XD CAM  EX3, 5D Mark 3…

·        Chuyên gia công sản phẩm cho Đài truyền hình HTV, SCTV…

·        Cho thuê các thiết bị máy móc hiện đại về truyền thông.

·        Tổ chức họp báo, lễ kỷ niệm,  sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm.

·        Chụp ảnh sự kiện, ảnh cưới, chụp ảnh theo yêu cầu khách hàng.

·        Tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu bằng truyền thông.

Khi đến với Phương Nam Pro, đối tác sẽ được sở hữu những sản phẩm truyền thông chất lượng và khác biệt bởi lẽ “trong nhiều phút doanh nghiệp bạn mới có thể biết đến hàng ngàn người nhưng chỉ trong 1 phút Phương Nam Pro có thể khiến hàng triệu người biết đến thương hiệu bạn”.

Đối với Phương Nam Pro, mỗi nhu cầu của khách hàng dù lớn hay chỉ là những sản phẩm thông thường vẫn luôn là một công trình nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo, nổ lực và trách nhiệm của tất cả đội ngũ chuyên môn của Phương Nam Pro. Chúng tôi có mặt trên nhiều tỉnh thành của đất nước như: Đà Nẵng, Bến Tre, Bình Phước… nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng để cho ra đời những sản phẩm có nội dung chuyển tải hiệu quả nhất bên cạnh máy móc hiện đại nhất và chi phí hợp lý nhất.

Ngoài đội ngũ chuyên môn, nòng cốt của công ty, chúng tôi còn có các cộng tác viên thường trực là những cố vấn dày dặn kinh nghiệm về đạo diễn, các nhà sản xuất nổi tiếng của Việt Nam đối với những dự án lớn. Chúng tôi luôn quan niệm rằng “Thành công của đối tác chính là động lực phát triển của Phương Nam Pro” và slogan “Ba mươi giây quảng cáo – Sáu mươi năm cuộc đời” chính là phương châm là giá trị mà Phương Nam Pro hướng đến quý đối tác, khách hàng. Với hàng trăm đối tác là các thương hiệu uy tín tại Việt Nam chính là minh chứng cho hoạt động nghiêm túc của chúng tôi trong 6 năm vừa qua. Để an tâm hơn quý đối tác  có thể tìm hiểu và kiểm chứng những thông tin mà chúng tôi đưa ra bằng cách đến trực tiếp công ty nhằm tham quan hệ thống làm việc của công ty và các thiết bị truyền thông hiện đại liên quan hay những thông tin chi tiết về các sản phẩm của Phương Nam Pro, hoặc có thể thông qua các phương tiện truyền thông website. Sự khác biệt hoàn hảo là điều mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng Phương Nam Pro.

Trân Trọng !

CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ QUẢNG CÁO PHƯƠNG NAM © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP