Banner Banner Banner

QUAY PHIM TỰ GIỚI THIỆU

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

phim doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp

”Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.

Phim doanh nghiệp là gì?

Ngày nay,  việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng.
”Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. 

Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn Phương nam pro ?

- Phương nam pro  là một trong những Công ty Truyền thông có năng lực sản xuất lớn  nhất và có tầm ảnh hưởng sâu rộng  nhất trong lĩnh vực Truyền thông Quảng cáo trên cả nước.

- Phương nam Pro có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao về lĩnh vực sản xuất từ đội ngũ Biên tập, Biên kịch, quay phim, lồng tiếng cho tới Đạo diễn, kỹ thuật dựng phim…đều làm việc rất bài bản và chuyên nghiệp.

- Hệ thống máy móc trang thiết bị luôn được Phương nam Pro đầu tư rất lớn để đảm bảo phim đạt chất lượng cao nhất.

- Bằng việc chuyên nghiệp hóa trong tất cả các công đoạn sản xuất phim, Phương nam Pro giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể nguồn kinh phí đầu tư cho Phim doanh nghiệp.

- Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và làm việc bằng chính tâm huyết và sự đam mê của toàn bộ Ekip chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Lợi ích khi sử dụng phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp

Dưới đây sẽ là những hiệu quả khi làm phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp :

– Giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp

– Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

– Hình thức quảng cáo trực tiếp được khách hàng ưu thích : Quảng cáo truyền hình đang là xu hướng hiện nay cho các doanh nghiệp để có thể thu hút thêm khách hàng qua các Viral Video. Một xu hướng đang được ưa thích trên thị trường . Vậy tại sao bạn còn chưa thực hiện nó cho doanh nghiệp của mình ?

 

 
Hiện:
Tìm theo:
Phim Tự Giới Thiệu- Bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp trên đường hội nhập
1. PHIM TỰ GIỚI THIỆU LÀ GÌ? Thương hiệu là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Hiện nay, trước sự đa dạng của các loại hình marketing thì việc lựa chọn phương thức quảng bá thương hiệu đang là nỗi trăn trở của các CEO và CMO. Ngày nay, việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang ..
CTY TNHH ĐẦU TƯ VÀ QUẢNG CÁO PHƯƠNG NAM © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP